Cùng em đến trường – Chương trình thiện nguyện Lạng Sơn – Sun Panel đồng hành cùng VTV3

Cùng em đến trường – Chương trình thiện nguyện Lạng Sơn – Sun Panel đồng hành cùng VTV3

Những ngôi trường cách biệt nơi vùng cao thiếu thốn về cơ sở vật chất, điều kiện dạy và học còn nhiều hạn chế nay đã được “thay áo mới” cùng Sun Panel
Trường Mầm non Kéo Tằm thuộc huyện Đình Lập tỉnh Lạng Sơn là một ngôi trường nằm sâu trong bản khi 2/3 chẳng đường đều là đất đỏ khó đi. Điểm trường này là nơi tập trung học tập của 11 học sinh mầm non độ tuổi từ 3-5 tuổi. Tuy nhiên cơ sở vật chất của trường đã xuống cấp trầm trọng, tất cả đều được dựng lên bằng đất và các thanh tre nứa, ảnh hưởng đến việc dạy và học, thậm chí là sự an toàn của học sinh và giáo viên ở đây.

Chứng kiến hoàn cảnh khó khăn này, Công ty cổ phần Sun Panel Vina cùng Quỹ Tấm lòng Việt đã chung sức cùng tặng một món quà đầy ý nghĩa cho trường mầm non ở đây. Chỉ trong 1 tháng ngôi trường với “áo mới” đã được hoàn tất, khang trang, đầy đủ tiện nghi hơn. Các con đã được học trong những phòng học kiên cố, có mái tôn đỏ không còn phải sợ những ngày mưa hay ngày đông giá rét nữa. Với tổng trị giá hơn 450 triệu đồng, 2 phòng học mỗi phòng 42m2, Sun Panel đã dùng chính những sản phẩm của mình để xây nên ngôi trường, xây nên ước mơ tưởng chừng không bao giờ chạm tới được của học sinh thầy cô và người dân nơi đây.
Sun Panel hy vọng với sự đóng góp nhỏ bé này sẽ động viên, hỗ trợ, chia sẻ phần nào những khó khăn của trường mầm non Kéo Tầm và đồng hành cùng các thầy cô trong sự nghiệp trồng người, nuôi dưỡng những mầm non tương lai của đất nước.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *